cơ sở đúc chuông đồng

cơ sở đúc chuông đồng

Quý khách cần đúc chuông đồng ? Quý vị đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình địa chỉ đúc chuông đồng nhà thờ đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất.

Khuôn đúc chuông tụng kinh 7 tay & 8 tay

Đến với cơ sở đúc chuông đồng Phong Vân, quý khách sẽ được tham quan một địa chỉ sản xuất chuông đồng uy tín. Cơ sở đúc đồng Phong Vân chuyên nhận đúc chuông đồng cho nhà chùa, nhà thờ công giáo. Sản xuất các loại chuông đồng với nhiều kích cỡ khác nhau đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng trên toàn quốc.

cơ sở đúc chuông đồng

Chuông đại hồng chung 1000kg màu đen

Khi tìm kiếm bạn sẽ có những câu hỏi như đúc chuông đồng ở đâu? Đúc chuông đồng giá bao nhiêu? Địa chỉ đúc chuông đồng Phong Vân nhận đúc chuông đồng cam kết chất lượng, âm thanh chuẩn. Về giá thành đảm bảo mức chi phí thấp nhất, tính theo kg. Chuông đồng được đúc bằng phương pháp thủ công. Nguyên liệu sử dụng là loại đồng nguyên chất. Quy trình được thực hiện trực tiếp tại xưởng của Phong Vân.

Việc thực hiện từ tạo mẫu, nặn khuôn, nấu đồng, đánh bóng, làm màu,…thực hiện chi tiết, tỉ mỉ với những người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

 

Việc đúc chuông đồng đòi hỏi kỹ thuật cao nhất. Từ việc pha nguyên liệu thế nào cho hợp lý. Đến việc tính kích thước sao cho phù hợp. Nhưng với đội ngũ nghệ nhân chế tác thành thạo, tay nghề cao đảm bảo quy trình thực hiện thuận lợi, thành công nhất.

Chuông đồng được đúc thành công thì ngoài hình thức đạt yêu cầu về kích thước, miệng chuông. Thì đòi hỏi chuông đồng phải có âm thanh chuẩn, đạt những yêu cầu về thẩm âm.

Đúc chuông đồng nhà thờ công giáo

>>> Xem thêm: Chuông đồng nhà thờ công giáo

Cơ sở sản xuất chuông đồng Phong Vân nhận sản xuất các loại chuông đồng với kích thước, trọng lượng theo yêu cầu. Phong Vân cam kết chất lượng, sản xuất đúng kỹ thuật với chất lượng âm thanh chuẩn nhất. Họa tiết trên chuông đồng được làm sắc nét, đúng yêu cầu.

PHONG VÂN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU.

Từ khóa:  

Bình luận