Cúng dường chuông trống bát nhã chùa Phước Tâm củ chi

Cúng dường chuông trống bát nhã chùa Phước Tâm củ chi

Cơ sở đúc chuông trống Phong Vân đã bàn giao cho chùa Phước Tâm bộ chuông trống bát nhã do quý phật tử Phước Tâm cúng dường.

Chuông đại hồng chung cao 1m8 nặng 500 kg.

Trống bát nhã đường kính 8 tấc dài 1m6

Cúng dường chuông trống bát nhã chùa Phước Tâm củ chi

Đại hồng chung cúng dường nhìn như một tác phẩm nghệ thuật với cách trang trí, bố cục độc đáo. Bên ngoài được trang trí với các họa tiết liên quan đến Phật giáo như: Lời chú nguyện, hình rồng, chữ hán, lạc khoản,… Chuông đồng có kích thước rộng 90cm cao 1m8. Trọng lượng của đại hồng chung lên đến 500kg.

Chuông đồng giá rẻ

Chuông trống bát nhã chùa Phước Tâm củ chi do gia đình phật tử Tâm Phước cúng dường đầy ý nghĩa.

Chuông đồng đại hồng chung cúng dường đẹp là pháp khí đầy tính nghệ thuật. Sản phẩm được làm bằng chất liệu đồng đỏ cao cấp. Bên ngoài chuông được trang trí với những họa tiết, hoa văn giàu ý nghĩa. Bộ sản phẩm bao gồm chuông đồng, giá treo chuông và dùi gõ chuông. Phong Vân mang đến cho quý thầy cô, phật tử mẫu chuông đại hồng chung cúng dường đẹp.

 

Trống chùa cúng dường được Phong Vân sản xuất với những tay thợ lành nghề, tài hoa. Các chi tiết đều hết sức trau chuốt, tỉ mỉ và chắc chắn. Trống được làm từ chất liệu gỗ sao chất lượng.

Bề mặt gỗ trơn láng, mịn, không bị nứt nẻ hay sâu mọt xâm hại. Sự toàn vẹn của sản phẩm còn đến từ chất liệu của mặt trống. Với da trâu tự nhiên, chất lượng. Trống cúng dường loại này có khả năng tạo âm thanh lớn, vang, rõ ràng.

Trống được thiết kế gồm giá đỡ gỗ căm se. Với màu nâu trầm cơ bản, rất phù hợp với không gian chùa chiền. Toàn bộ các chi tiết của trống đều toát lên vẻ trang nghiêm. Giúp buổi lễ cúng dường được diễn ra trọn vẹn và thanh tịnh.

PHONG VÂN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

 

 

Từ khóa:  

Bình luận