Mõ gỗ

Mõ gỗ

Mõ là một trong những loại pháp khí đã có từ lâu đời và không thể thiếu trong Phật giáo. Đa phần mõ tụng kinh niệm Phật thường được làm bằng gỗ mít, đã được qua xử lý để tránh tình trạng mối mọt và cho âm thanh hay hơn.

Mõ gỗ

Mõ gỗ tại cửa hàng Phật giáo Phong Vân đang được khá nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi sản phẩm đạt độ tinh xảo cao và có chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Và để có được các sản phẩm mõ gỗ đẹp phục vụ nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, những người nghệ nhân đã không ngừng sáng tạo và luyện tập đôi bàn tay cho thật khéo léo, tỉ mỉ.

Tại Phong Vân, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng với âm thanh chuẩn nhất. Mõ gỗ hiện nay có khá nhiều kích thước và màu sắc đa dạng.

Hai loại mõ mà trong thiền môn thường dùng đó là có hình bầu dục, tức hình tròn như vảy cá và Mõ có hình điếu, tức hình con cá dựng đứng hoặc treo. Kích thước của mõ cũng đa dạng không kém. Có loại lớn loại nhỏ nhưng đa phần loại mõ nào cũng có tạc hình con cá. Vì loài cá luôn thức không bao giờ ngủ với dụng ý là để cảnh tỉnh, nhắc nhở mọi người luôn phải tỉnh thức gìn giữ chánh niệm và hãy sống có ích hơn. Vậy nên, tùy vào mục đích sử dụng, quý khách hàng sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua mõ gỗ cho Phật giáo. Hãy liên hệ với cửa hàng Phong Vân để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

PHONG VÂN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU!

Từ khóa:  

Bình luận