Mua bộ gõ mõ

Mua bộ gõ mõ

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua bộ gõ mõ, hãy liên hệ với cửa hàng Phật giáo Phong Vân. Tại đây chúng tôi chuyên bán nhiều bộ gõ mõ với đa dạng kích thước, màu sắc, hoa văn. Nhờ vậy, khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm mình cần hơn.

Mua bộ gõ mõ

Sản phẩm bộ gõ mõ tại Phong Vân đa phần đều có hình dáng đẹp, được chạm hình hoa văn đa dạng như hình cá, hình rồng, chữ Thọ, lá đề… Đồng thời, tùy vào sở thích, không gian sử dụng, quý khách có thể chọn màu sắc cho phù hợp. Thông thường, bộ gõ mõ màu cánh gián hoặc màu vàng nhạt là hai màu được ưa chuộng nhất.

Phong Vân cũng là cơ sở chuyên bán các mẫu gõ mõ gỗ mít cho chùa với nhiều kích thước từ 10cm đến 60cm. Quý khách có nhu cầu có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem thêm nhiều sản phẩm nhé!

Mua bộ gõ mõ

Với những ai tín ngưỡng, tôn giáo Phật giáo thì không thể không biết đến chuông, trống, mõ. Đây là các pháp khí phổ biến và không thể thiếu trong các nghi lễ Phật giáo, tại mỗi chùa trước khi cử hành nghi lễ và sau khi chấm dứt buổi lễ. Bộ gõ mõ kết hợp cùng với âm thanh của chuông đồng, trống luôn mang đến cho người tu hành, tụng kinh niệm Phật nguồn năng lượng sáng tạo, để trợ giúp người con Phật biểu hiện lòng thành tán tụng, tôn kính Đức Phật một cách trang nghiêm.

Bộ gõ mõ và chuông, trống đều là những pháp khí Phật giáo mang một ý nghĩa đặc biệt riêng. Đó cũng là lý do các sản phẩm này có nhiều hình thức và những hình dạng khác nhau.

PHONG VÂN – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU!

 

 

Từ khóa:  

Bình luận